Paneer Vegetable Pizza in English
वाढणी: १ मध्यम पिझ्झा (थिन क्रस्ट)
साहित्य:
पिझ्झा बेस:- इथे क्लिक करा
पिझ्झा सॉससाठी:- इथे क्लिक करा
टॉपिंगसाठी:
पनीर ७५ ते १०० ग्राम (साधारण १२-१५ लहान तुकडे)
१ टेस्पून दही
१/२ टिस्पून तंदूरी मसाला
१/२ टिस्पून आलेलसूण पेस्ट
१/४ ते १/२ कप कांदा, पातळ उभा चिरून
१/४ कप हिरवी भोपळी मिरची, पातळ उभी चिरून
१/४ कप लाल भोपळी मिरची, पातळ उभी चिरून
१/२ ते पाऊण कप किसलेले चिज
कृती:
पिझ्झा बेस:- इथे क्लिक करा
पिझ्झा सॉस:- इथे क्लिक करा
पनीरचे टॉपिंग
१) पनीरचे साधारण १२-१५ मध्यम तुकडे घ्यावेत.
१ टेस्पून दही + १/२ टिस्पून तंदूरी मसाला + १/२ टिस्पून आलेलसूण पेस्ट असे मिश्रण तयार करून यात पनीर घोळवून ठेवावेत साधारण १५ मिनीटे.
सर्व पदार्थांचे एकत्रिकरण (स्टेप बाय स्टेप इमेजेस)
१) सर्व पदार्थ तयार झाले कि ओव्हन ४८० F (२५० C) प्रिहिट करावे.
२) पिझ्झा बेसला तयार सॉस लावून घ्यावा त्यावर थोडे चिज घालावे.
३) त्यावर चिरलेल्या भोपळी मिरच्या आणि कांदा घालावा.( भाज्यांना आधी थोडे मिठ लावावे.)
४) नंतर मॅरिनेट केलेले पनीर घालावे, उरलेले चिज घालावे आणि साधारण ७-८ मिनीटे, किंवा चिज अगदी किंचीत ब्राऊन होईस्तोवर बेक करावे.
Labels:
Paneer Pizza, How to bake Pizza, homemade pizza, thin crust pizza recipe
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment