Coconut ladu in English
सोपे आणि पटकन होणारे लाडू..
वाढणी : साधारण ८ छोटे लाडू
साहित्य:
२ कप खवलेला ताजा नारळ
१/२ कप साखर
१/२ कप दूध
१/२ टिस्पून वेलचीपूड
२ टेस्पून बदामाचे काप
कृती:
१) एका पातेल्यात खवलेला नारळ आणि दूध एकत्र करावे. मध्यम आचेवर उकळत ठेवावे.
२) घट्टसर होत आले कि साखर घालावी. पातेल्याच्या तळाला नारळ चिकटू नये म्हणून ढवळत राहावे.
३) वेलचीपूड आणि बदामाचे काप घालावे. मिश्रण घट्टसर होत आले कि गॅस बंद करावा आणि पातेले गॅसवरून उतरवावे.
४) मिश्रण थोडे कोमटसर होवू द्यावे. गरज पडल्यास थोडा तुपाचा हात घेऊन लाडू वळावेत.
टीप:
१) हे लाडू नरमसर होतात. जर थोडा घट्टपणा हवा असेल तर थोडावेळ फ्रिजमध्ये ठेवावेत आणि मग खावेत.
Labels: laddu recipe, coconut laddu recipe, naralache ladu, naral ladu
नारळाचे लाडू - Naralache Ladu
Labels:
Coconut,
Ganpati,
God,
K - O,
Ladu/Barfi,
Maharashtrian,
Quick n Easy,
South Indian
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment