Idli Fry in English
वाढणी: ३ जणांसाठी (प्रत्येकी ६ तुकडे)
साहित्य:
६ उरलेल्या इडल्या
तळण्यासाठी तेल
१/४ टिस्पून मिठ
१/२ टिस्पून लाल तिखट
१/२ टिस्पून चाट मसाला
कृती:
प्लेन इडली फ्राय बनवण्यासाठी
कढईत तेल गरम करत ठेवावे. प्रत्येक इडलीचे ३ उभे तुकडे करावे किंवा आवडीच्या शेपमध्ये कापावेत. गरम तेलात मिडीयम हाय गॅसवर तळून काढा. इडलीमध्ये आधीच मिठ असल्याने गरज असल्यास थोडे मिठ भुरभूरावे.
मसालेदार इडली बनवण्यासाठी
वरील प्रमाणेच इडल्या तळून घ्याव्यात. गरम असतानाच त्यावर थोडे मिठ, तिखट आणि चाट मसाला भुरभूरवून निट मिक्स करावे.
गरमागरम इडली फ्राय टोमॅटो केचप किंवा चटणीबरोबर खावे.
Labels:
Idli Fry, Fried Idli, Spicy Idli fry
इडली फ्राय - Idli Fry
Labels:
Appetizers,
F - J,
Fried,
Left Over,
Quick n Easy,
Snacks,
South Indian,
Vade/Bhaji
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment